Tổ chức Quốc tế Thiếu Nhi 1/6

0
448

UDIKA VIỆT NAM HÂN HẠNH GIỚI THIỆU

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN THIẾU NHI

CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Bạn đang muốn tổ chức sự kiện cho ngày lễ Quốc tế thiếu nhi 1-6? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0987.922.455 – 0911.22.11.69  để nhận được sự tư vấn chu đáo nhất.

UDIKA VIỆT NAM chuyên tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội. Và đặc biệt sắp tới đây là ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, công ty chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi với giá ưu đãi hấp dẫn. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và sáng tạo sẽ mang đến những ý tưởng hay, mới lạ cho quý khách hàng. Còn nếu bạn đã có sẵn ý tưởng của riêng mình, nhưng chưa biết phải bắt đầu làm từ đâu, làm những gì…. Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện và làm cho những ý tưởng đó thêm phần hoàn hảo.

Những tiết mục biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn trong buổi vui chơi của các em:

–          Xiếc trăn, xiếc khỉ.

–          Ảo thuật, múa rối, vật rối.

–          Hề, bo trang diem kể chuyện cưới.

–          Nhóm nhảy dancesport, disco.

–          Nhóm múa, hát…

–          Nhân trang diem nhe vật hoạt hình vui nhộn.

–          Trò chơi: câu đố vui, đua thú nhún, mang trứng về giỏ, bịt mắt bón sữa chua, kéo co, buộc tóc….và còn nhiều trò chơi hấp dẫn khác

  • Các tiết mục xiếc hề, ảo thuật, trò chơi dân gian, chương trình ca múa nhạc….

Bạn đừng ngại, đừng chần chờ gì nữa! Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0978.370.290 – 0911.22.11.69 ngay để gặp nhân viên tư vấn tận tình hoặc qua email tại udika.vietnam@gmail.com. Quý khách sẽ nhận được giá tốt nhất trên thị trường.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi:

Website: http://www.udika.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/udika.vietnam/

 

 

LEAVE A REPLY